เกี่ยวกับเรา
0
Cloud Business เราคือผู้ให้บริการ VPS และ Cloud Server คุณภาพสูง ให้บริการด้วย Server ที่มีประสิทธิภาพ มาตราฐานสากล พร้อมดูแลคุณด้วยทีมงาน ที่มีประสบการณ์ในการดูแลระบบองค์กรขนาดใหญ่มากว่า 15 ปี

เกี่ยวกับเรา

 
บริษัท คลาวด์บิสซิเนส จำกัด ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการให้บริการ Virtual Private Server (VPS) และ Cloud Server คุณภาพสูง อีกทั้ง ยังรับให้คำปรึกษาในการดูแลระบบ , การติดตั้งระบบ Network และ Private Cloud Server สำหรับองค์กรต่างๆ ครบวงจร ให้บริการด้วยทีมงานที่มีคุณภาพ ที่เคยผ่านการให้บริการลูกค้าที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็น บริการเว็บโฮสติ้ง, บริการฝาก Server (Co-Location), จำหน่ายเครื่อง Server, บริการพัฒนาเว็บไซต์ ที่ได้รับความไว้วางใจจากองค์กรชั้นนำต่างๆ อีกทั้งยังเป็นผู้ก่อตั้ง และดูแลระบบ Server ให้กับเว็บไซต์ชื่อดังในเมืองไทย อาทิเช่น Pukpik.com (Thaimisc.com & BBZnet.com เดิม) , Be2hand.com , JustMakeWeb.com , 9Booking.com และดูแลระบบ Server ให้กับเว็บไซต์ชื่อดังในเมืองไทย อาทิเช่นเว็บไซต์ ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี  อย่าง Thaiware.com
ปัจจุบันจำนวนผู้ใช้งาน Internet เพื่อดูข่าวสาร , ติดต่อสื่อสาร และ ทำงานผ่านระบบ Internet ต่างๆ มีจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ ส่งผลให้ความต้องการที่จะใช้ Server ในการประมวลผล และเก็บข้อมูลนั้นมีมากขึ้นตามไปด้วย ดังนั้นการใช้งาน Server ต่อ เครื่องให้มีประสิทธิภาพสูงสุด จะส่งผลให้องค์กรสามารถลดค่าใช้จ่ายในการลงทุน Server ใหม่ได้เป็นอย่างดี ด้วย Virtualization Technology ในปัจจุบัน ที่สามารถจัดการทรัพยากรของ Server ให้เต็มประสิทธิภาพ , ง่ายต่อการจัดการ , สามารถเพิ่มปรับลด Spec ของ Server ที่ต้องการใช้งานได้ตลอด , สำรองข้อมูลระบบ ได้ง่ายกว่าเดิม ทำให้ผู้ใช้งานสามารถลดค่าใช้จ่าย ลดเวลาในการจัดการ Server เป็นอย่างดี บริษัทเล็งเห็นความต้องการของลูกค้า จึงได้มีการพัฒนาบริการที่เหมาะสมต่อความต้องการในปัจจุบัน ด้วยชื่อเสียง และ ประสบการณ์กว่า 20 ปี ทีมงานทุกท่าน พร้อมให้บริการลูกค้าอย่างเต็มที่ด้วยความจริงใจ ทำให้ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับ การบริการที่ดีมีคุณภาพ อย่างแน่นอน

ตัวอย่างรายชื่อลูกค้าที่ไว้วางใจใช้บริการกับเรา