บริการอื่น ๆ
0

บริการอื่น ๆ

บริการจดโดเมน
ทุกวันนี้ Internet มีส่วนสำคัญอย่างมากในการทำธุรกิจ การตั้งชื่อเว็บไซต์ที่ดี กระชับ และ จดจำได้ง่าย ก็เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ธุรกิจของท่านประสบความสำเร็จ บริษัท เน็ตทูเดย์ จำกัด มีความพร้อมที่จะรองรับความต้องการของท่านลูกค้า ที่ต้องการจดชื่อเว็บไซต์ามสกุล .com .net .org ในราคาประหยัด เพื่อนำไปเริ่มธุรกิจของท่านได้อย่างรวดเร็ว ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
บริการ Hosting
นอกเหนือจากการให้บริการเว็บไซต์สำเร็จรูปแล้ว ทาง บริษัท เน็ตทูเดย์ จำกัด ยังรองรับกลุ่มลูกค้า บุคคล องค์กร และ บริษัท ที่มีทีมงานในการพัฒนาเว็บไซต์เป็นของตนเอง และกำลังมองหาผู้ให้บริการฝากเว็บไซต์ (Web Hosting) ความเร็วสูง คุณภาพดี ให้บริการด้วย Server ที่มีประสิทธิภาพสูง รองรับการเขียนโปรแกรมบนเว็บไซต์หลากหลายภาษา ทางเราพร้อมดูแลเว็บไซต์ของท่าน ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
บริการ Co-location
บริการสำหรับลูกค้าที่มีเครื่อง Server ส่วนตัว และต้องการนำมาฝากไว้ใน Data Center ที่เพียบพร้อมทั้งในเรื่องความปลอดภัย อุณหภูมิในห้อง Server ที่ถูกปรับอย่างเหมาะสม และมีช่องสัญญาณที่ Link ในประเทศ และ ต่างประเทศ ที่รวดเร็ว ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
จำหน่ายเครื่อง Server
ทางบริษัทมีเครื่อง Server Brand name คุณภาพสูง พร้อมรับประกัน On-site Service 3 ปี จำหน่ายให้กับลูกค้า ที่ต้องการมีเครื่อง Server ส่วนตัว เพื่อนำไปใช้งานใน Data center หรือ รองรับกับระบบในห้างร้าน และบริษัทของท่าน ในราคาที่ไม่แพงอย่างที่คิด ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
บริการโปรโมทเว็บไซต์ Google AdWords
หากคุณกำลังมองหาวิธีโปรโมทเว็บไซต์ โปรโมทสินค้าเพื่อเพิ่มยอดขาย หรือต้องการให้เว็บไซต์ของคุณเป็นที่รู้จัก ทางเรามีบริการโปรโมท เว็บไซต์ เพื่อเพิ่มช่องทางการตลาดให้กับธุรกิจของคุณ ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
บริการ ออกแบบเว็บไซต์
ให้บริการ รับทำเว็บ ออกแบบเว็บ บริการจดโดเมนเนม และเว็บสำเร็จรูป การทำเว็บ ครบวงจร สำหรับองค์กร ห้างร้าน และบุคคลทั่วไป หากคุณต้องการ ทำเว็บขายของ ร้านค้าออนไลน์ เว็บบริษัท ทางเรามีทีมงาน ที่ช่วยคุณออกแบบเว็บไซต์ ช่วยให้คุณมีเว็บไซต์ที่ดูดี และโดดเด่น ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

Copyright © 2024 บริษัท คลาวด์บิสซิเนส จำกัด. All Rights Reserved. Terms & Condition